Thành lập Ban Chỉ đạo thực tập Phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh tại Khu Trung tâm hành chính tỉnh Kon Tum

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 619/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo thực tập Phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh tại Khu Trung tâm hành chính tỉnh Kon Tum.

Theo đó, thành lập Ban Chỉ đạo thực tập Phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh (gọi tắt là Ban Chỉ đạo), với thành phần như sau:

(1) Ông Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh - Trưởng ban; (2) Ông Lê Xuân Thủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Phó Trưởng ban Thường trực; (3) Ông Nguyễn Thanh Mân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum - Phó Trưởng ban; (4) Ông Nguyễn Đăng Trình, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh - Phó Trưởng ban; (5) Ông Nguyễn Thế Vinh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh - Phó Trưởng ban; (6) Ông Đặng Việt Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh - Ủy viên Thường trực; (7) Ông Võ Sỹ Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Ủy viên; (8) Ông Nguyễn Văn Sang, Phó Giám đốc Sở Y tế - Ủy viên; (9) Bà Y Phiếu, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kon Tum - Ủy viên; (10) Ông Lâm Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hành chính Hội nghị tỉnh - Ủy viên; (11) Ông Lê Phước Hòa, Trưởng Công an thành phố Kon Tum - Ủy viên; (12) Ông Trương Nhật Thuyên, Phó Giám đốc Điện lực Kon Tum - Ủy viên.

Về Tổ chức, hoạt động:

Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân tỉnh khi Trưởng ban ký; sử dụng con dấu của Công an tỉnh khi Phó Trưởng ban Thường trực ký.

Công an tỉnh là cơ quan Thường trực của Ban Chỉ đạo.

Các thành viên của Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm. Nhiệm vụ cụ thể của Thành viên Ban Chỉ đạo do Trưởng ban phân công.

Ban Chỉ đạo tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ chỉ đạo các sở, ban ngành, các đơn vị liên quan và Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum tham mưu tổ chức thực tập Phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ có huy động nhiều lượng lượng quy mô cấp tỉnh tại Khu Trung tâm Hành chính tỉnh.

Thành lập Ban Chỉ huy thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh; phê duyệt kịch bản thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh.

Quyết định những vấn đề khác có liên quan đến buổi thực tập Phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huy động nhiều lực lượng tham gia quy mô cấp tỉnh tại Trung tâm Hội Hành chính tỉnh.

Tác giả: Bá Tuấn