Bế mạc Hội thi bắn súng quân dụng, quần vợt, bóng đá năm 2023

Chiều ngày 16/8/2023, Công an tỉnh Kon Tum long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội thi bắn súng quân dụng, quần vợt, bóng đá nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 -19/8/2023), 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023). Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Trưởng ban tổ chức Hội thi; đại diện lãnh đạo các phòng cùng gần 300 vận động viên.

Hội thi năm nay có 15 đoàn gồm: khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần, An ninh nhân dân, Cảnh sát quản lý hành chính, Cảnh sát điều tra, Cảnh sát cơ động và Công an 10 huyện, thành phố, thu hút gần 300 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ, công dân phục vụ có thời hạn trong CAND đang công tác tại các đơn vị tham gia.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước đánh giá cao tinh thần thi đấu sôi nổi, hết mình, đoàn kết, cao thượng cùng với sự cổ vũ vô tư, nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần giúp Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp.

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh – Trưởng Ban tổ chức phát biểu bế mạc Hội thi

Qua 03 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình ở các môn Bắn súng quân dụng, Quần vợt và Bóng đá. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên ở các nội dung sau:

1. Nội dung môn Bắn súng:

Ban tổ chức đã trao giải môn bắn súng quân dụng ở nội dung bắn chậm dành cho lãnh đạo cấp phòng và tương đương trở lên: Giải nhất thuộc về đồng chí Dương Việt Trung – Khối ANND; Giải nhì thuộc về đồng chí Đặng Việt Dũng – Khối QLHC; Giải ba thuộc về 02 đồng chí Đinh Văn Bình – Khối XDLL và Đ/c Trịnh Quốc Quân – CAH Kon Plông.

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc CAT trao giải môn bắn súng quân dụng ở nội dung bắn chậm dành cho lãnh đạo cấp phòng và tương đương trở lên

Môn bắn súng ở nội dung bắn súng chậm dành cho CBCS, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đ/c Trần Lê Hồng – CAH Tu Mơ Rông; Giải nhì cho đ/c Nguyễn Trung Phước – Khối QLHC; Giải ba thuộc về 02 đ/c Nguyễn Xuân Dũng và đ/c Nguyễn Hải Sơn thuộc CAH Đăk Hà.

Đ/c Thượng tá Đinh Văn Bình – Uỷ viên BTV Đảng uỷ - Trưởng phòng Tham mưu trao giải môn bắn súng chậm dành cho CBCS

Môn bắn súng ở nội dung bắn súng ứng dụng, Ban tổ chức trao Giải nhất cho đ/c Trần Vũ Hải – Khối CSĐT; Giải nhì thuộc về đ/c Đặng Trang Phương – CATP Kon Tum; Giải ba thuộc về 02 đ/c Nguyễn Đình Trung – CAH Đăk Tô và Hồ Thị Như Quỳnh – CAH Kon Plông.

Đ/c Thượng tá Đinh Văn Bình – Uỷ viên BTV Đảng uỷ -Trưởng phòng Tham mưu trao giải môn bắn súng ứng dụng

Giải đồng đội môn bắn súng chậm dành cho CBCS, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển khối ANND; giải nhì cho CAH Kon Plông; đồng giải ba cho Khối QLHC và CAH Đăk Hà.

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc CAT trao giải môn bắn súng quân dụng ở nội dung bắn chậm dành cho CBCS

2. Nội dung môn Bóng đá:

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển phòng Cảnh sát cơ động; giải nhì cho đội tuyển CAH Đăk Tô; giải ba cho 02 đội tuyển CAH Đăk Glei và CAH Đăk Hà.

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc CAT trao giải môn bóng đá cho các đội

3. Nội dung môn Quần vợt:

Nội dung đôi nam lãnh đạo cấp phòng và tương đương, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi Nguyễn Đức Liêm và Dương Văn Thích thuộc Khối XDLL-TTHC; giải nhì cho cặp đôi Bùi Văn Sản và Vũ Văn Thuý thuộc khối CSĐT; đồng giải ba cho 02 cặp đôi Phan Tiến Dũng + Dương Văn Khôi thuộc liên quân khối Công an huyện và cặp đôi Lê Minh Thư + Vũ Quang Thành thuộc khối ANND.

Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc CAT trao giải môn Quần vợt nội dung đôi nam lãnh đạo cấp phòng và tương đương

Nội dung đôi nam lứa tuổi 18 đến 40, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi Đặng Thành Long + Nguyễn Đình Chiểu thuộc Công an thành phố Kon Tum; giải nhì cho cặp đôi Nguyễn Tuấn Anh + Thái Quốc Hùng thuộc CAH Sa Thầy; giải ba cho cặp đôi Lê Quế Lâm + Đỗ Thành Nam thuộc Khối QLHC và cặp đôi Lê Đức Cảnh + Hoàng Trường Giang thuộc CAH Ngọc Hồi.

Đ/c Thượng tá Đinh Văn Bình - Uỷ viên BTV Đảng uỷ -Trưởng phòng Tham mưu trao giải môn Quần vợt nội dung đôi nam lứa tuổi 18 đến 40

Nội dung đôi nam lứa tuổi 41 tuổi trở lên, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi Bùi Văn Sản + Nguyễn Việt Huy thuộc Khối CSĐT; giải nhì cho cặp đôi Nguyễn Thanh Xuân + Lê Quang Sơn thuộc Công an thành phố Kon Tum; đồng giải ba cho 02 cặp đôi Phan Tiến Dũng + Cao Văn Đức thuộc CAH Sa Thầy và cặp đôi Nguyễn Thanh Hà + Trần Văn Minh thuộc Khối QLHC.

Đ/c Thượng tá Vũ Thanh Thảo – Phó Ban tổ chức Hội thi – Trưởng phòng CTĐ và CTCT trao giải môn Quần vợt nội dung đôi nam lứa tuổi 41 tuổi trở lên

Nội dung đôi nam nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi Lương Hải Khánh + Hà Thị Thu Hạnh thuộc Khối XDLL; giải nhì cho cặp đôi Nguyễn Văn Khoái + Lê Thị Phúc thuộc khối CSĐT; đồng giải ba cho 02 cặp đôi Thái Quốc Hùng + Đậu Thị Nga thuộc CAH Sa Thầy và cặp đôi Nguyễn Hữu Quảng + Nguyễn Thị Diệu thuộc khối CSĐT.

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc CAT trao giải môn Quần vợt nội dung đôi nam nữ

Tác giả: Hồng Khanh