Công an tỉnh đạt thành tích cao tại giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum

Đạt giải Nhì toàn đoàn tại Giải bóng bàn các nhóm tuổi thành phố Kon Tum, đoàn vận động viên của Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục tham gia Giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum năm 2023 do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức từ ngày 10 đến 13/8/2023.

Tham gia Giải năm nay có 130 vận động viên của 10 đoàn đến từ các cơ quan, ban ngành, câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh, gồm: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, các Câu lạc bộ: Hùng Phát, C3 Kon Tum, Nguyễn Sinh Sắc, Đào Duy Từ, phường Thống Nhất, phường Quyết Thắng, phường Duy Tân và Câu lạc bộ huyện Ngọc Hồi.

Đoàn vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu của 6 nhóm tuổi từ 12-14 tuổi, 15-17 tuổi, 18-30 tuổi, 31-40 tuổi, thi đấu 05 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ; từ 41-50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên, thi đấu 03 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ.

Đoàn Công an tỉnh có 09 vận động viên tham gia ở 04 nhóm tuổi với 03 nội dung đơn nam, đôi nam, đôi nam - nữ.

Cặp đôi nam của Công an tỉnh đạt Huy chương Vàng tại giải đấu

Sau 04 ngày nỗ lực thi đấu, kết quả Đoàn vận động viên Công an tỉnh Kon Tum đạt 02 Huy chương Vàng ở nội dung đơn nam và đôi nam.

Đơn nam nhóm tuổi từ 31-40 huy chương Vàng thuộc về Công an tỉnh

Giải vô địch Bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum năm 2023 là hoạt động thể thao nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023); tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để các đơn vị, câu lạc bộ và các vận động viên bóng bàn gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật và giành thành tích trong thi đấu, góp phần phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Bích Nga