Công an huyện Kon Rẫy chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, Chi đoàn - Hội phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi khuyết tật, mồ côi và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kon Rẫy.

Công tác chuẩn bị các phần quà

Hòa trong không khí chung của cả nước hân hoan chào đón Tết Trung thu và mong muốn sẻ chia với các em khuyết tật, mồ côi trên địa bàn xã Đăk Tơ Lung và Đăk Kôi, sáng ngày 28/9/2023, đồng chí Thượng tá Bùi Duy Tuấn - Phó Trưởng Công an huyện Kon Rẫy cùng Chi đoàn - Hội Phụ nữ Công an huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 23 phần quà (tổng trị giá 11.700.000 đồng) cho các em khuyết tật, mồ côi tại 02 xã Đăk Tơ Lung, Đăk Kôi, trong đó có 01 em bị khuyết tật là con của đồng chí Trung tá Đinh Hồng Thắng - Trưởng Công an xã Đăk Ruồng.

Thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi bị khuyết tật, mồ côi tại xã Đăk Kôi

Thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi bị khuyết tật, mồ côi tại xã Đăk Tơ Lung

Những phần quà trung thu, những lời động viên thăm hỏi ân cần của Đoàn đã mang đến niềm vui cho các em khuyết tật, mồ côi, giúp các em vơi bớt những thiệt thòi và kém may mắn trong cuộc sống. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tràn đầy tình thương yêu và sự sẻ chia của toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kon Rẫy.

hăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường thôn Kon Tu’h

Nhân dịp này, sáng ngày 29/9/2023, sau khi vượt qua gần 10km đường đất cực kỳ khó đi, Đoàn đã đến với điểm trường thôn Kon Tu’h (thuộc Trường Lê Quý Đôn - xã Đăk Ruồng). Tại đây, đoàn đã tổ chức thăm và trao tặng 116 suất quà (mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện quyên góp để hỗ trợ với mong muốn mang đến một cái Tết Trung thu đầm ấm cho các em nhỏ người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Nhìn những ánh mắt hân hoan, sáng ngời của các em, các thành viên trong Đoàn đều biết rằng hoạt động này đã mang đến những niềm vui nho nhỏ cho các em cùng thầy cô ở trường; qua đó, góp phần động viên tinh thần, mang đến không khí vui Tết Trung thu cho các em học sinh ấm áp và ý nghĩa hơn.

Thu Uyên

Tác giả: Thu Uyên