Gương người tốt việc tốt – CSGT nhặt được ví tiền trao trả cho người dân

Vào hồi 10h30, ngày 11/9/2023, Tổ công tác gồm Thiếu tá Vũ Đức Hiền, Thiếu tá Nguyễn Thế Duy, Đại úy Hồ Thi Sỹ, Thượng úy Hoàng Văn Hưng thuộc Đội Cảnh sát giao thông đường bộ - Phòng CSGT tỉnh Kon Tum đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến quốc lộ 24, khi đến km 159 thì phát hiện 01 chiếc ví rớt trên đường, kiểm tra bên trong ví có 19 triệu đồng và 01 CCCD (tên A Thông; trú tại xã Pờ Ê, huyện Kon Plông, Kon Tum).

Tổ công tác đã báo cáo với chỉ huy đơn vị, sau đó liên hệ với Công an xã Pờ Ê xác minh chủ sở hữu và liên lạc với người bị mất trả lại chiếc ví trên cùng toàn bộ tài sản bên trong.

Đại úy Hồ Thi Sỹ trao trả chiếc ví bị mất cho người dân

Nhận lại chiếc ví cùng số tiền và các giấy tờ quan trọng, anh A Thông  xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tới Tổ công tác cũng như tập thể cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT đường bộ. Số tiền trên là tài sản vô cùng lớn đối với gia đình anh./.

Tác giả: Phòng CSGT