Công an thành phố Kon Tum tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thông Công an nhân dân Việt Nam (19/81945  19/8/2023)

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023), khắc ghi lời Bác dạy “Công an nhân dân vì nước quên thân vì nhân dân phục vụ”, đồng thời tích cực phát huy truyền thống “tương thân tương ái” một nghĩa cử cao đẹp đã có từ lâu đời của người Việt.

Đồng chí Thượng tá Từ Vương Thông – Uỷ viên BTV Đảng ủy CATP – Phó Trưởng Công an thành phố tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Chim

Sáng ngày 17/8, Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an thành phố Kon Tum đã tổ chức tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Klâu Ngol Zố và Klâu Ngol Ngó, đồng thời thăm hỏi, động viên các đối tượng chấp hành xong án phạt tù tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim với mong muốn các đối tượng sớm tái hòa nhập cộng đồng, cố gắng làm ăn chăm chỉ, cải thiện cuộc sống. Tổng 50 suất quà là những nhu yếu phẩm hằng ngày.

Chiều cùng ngày, Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an thành phố Kon Tum đến thăm hỏi và trao tặng 01 suất sửa chữa nhà trị giá 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng chẳn) cho hộ gia đình bà Y Jứi, thôn PleiSar, xã Ia Chim. Bên cạnh đó còn hỗ trợ sửa sang, dọn dẹp vệ sinh cho gia đình bà, đây là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ trao tặng xuất quà sửa chữa nhà cho hộ gia đình bà Y Jứi,

thôn PleiSar, xã Ia Chim

Đại diện lãnh đạo CATP và đại diện Uỷ ban xã Ia Chim trao tặng quà cho bà con

hăm hỏi, động viên và tặng quà cho đối tượng chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn xã Ia Chim

Nhân dịp hướng tới kỷ niệm Ngày vinh danh lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn vững bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Chúc lực lượng Công an ngày một phát triển vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho Đảng – Nhà Nước và Nhân dân.

Linh Sun

Tác giả: Linh Sun