Đăk Hà: Trao tặng phần quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2023, nhân dịp Khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024, Lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà đã tham dự Lễ khai giảng và trao tặng các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 điểm trường: Trường Tiểu học và THCS Ngọk Wang (xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà) và Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện (xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà).

Lãnh đạo, cán bộ Công an huyện trao tặng quà cho các em học sinh

Tháng 9 là tháng tựu trường, là lúc những em học sinh bắt đầu bước tiếp trên con đường học tập của bản thân; là tháng của những hân hoan, phấn khởi khi các em được đến trường sau một kì nghỉ hè, được gặp gỡ bạn bè, thầy cô giáo và hơn hết là được tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới. Tuy nhiên đây cũng là lúc mà nhiều gia đình rơi vào những nỗi lo, nỗi lo cơm áo gạo tiền, lo chuẩn bị sách vở, đồng phục, đồ dùng học tập cho các con... Đặc biệt, với một huyện còn gặp nhiều khó khăn như huyện Đăk Hà, đây trở thành nỗi lo thường trực của nhiều gia đình mỗi khi đến mùa tựu trường.

Thấu hiểu được những khó khăn, nỗi trăn trở của các gia đình có con nhỏ đang độ tuổi đến trường trên địa bàn, hằng năm, nhân dịp Khai giảng năm học mới, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đăk Hà đã tổ chức kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, hỗ trợ, trao tặng những phần quà cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024, Công an huyện Đăk Hà đã trao tặng 2000 cuốn vở, 1000 cây bút, 95 bộ đồ đồng phục học sinh, 50 mũ bảo hiểm và phần quà trị giá 3.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của Trường; tổng trị giá hơn 32.500.000 đồng cho các em học sinh tại Trường Tiểu học và THCS Ngọk Wang (xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà). Tại Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện (xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà), Công an huyện đã trao tặng 503 bộ đồ đồng phục học sinh, 1000 cây bút cùng 500 chiếc khăn quàng đỏ cho các em học sinh, tổng các phần quà trị giá khoảng 61.000.000 đồng.

Cũng trong dịp này, Công an huyện Đăk Hà đã tham gia trồng cây xanh tạo nên môi trường học tập lý tưởng với phương châm trường học thân thiện, học sinh tích cực...; tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, không để xảy ra tình trạng ùn tắc, ảnh hưởng việc lưu thông khi phụ huynh chở con đến trường.

Mỗi món quà tuy không có giá trị quá lớn nhưng có thể thắp sáng niềm hi vọng, chắp cánh ước mơ cho mỗi học sinh nơi đây, là tình cảm mỗi một cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và những mạnh thường quân dành tặng cho các em để các em có thể tiếp tục con đường học tập của mình. Thay mặt toàn thể các em học sinh, Công an huyện Đăk Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những mạnh thường quân, những tấm lòng vàng đã dành tình cảm yêu thương đến toàn thể học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại Trường Tiểu học và THCS Ngọk Wang (xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà)

Lãnh đạo, cán bộ Công an huyện trao tặng quà cho các em học sinh

Lãnh đạo Công an huyện gửi tặng Quỹ khuyến học trường phần quà trị giá 3.000.000 đồng

Lãnh đạo Công an huyện tham gia hoạt động trồng cây