Công an huyện Ngọc Hồi biểu dương, khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm

Hưởng ứng lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phát động thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm ngày thành lập lực lượng CAND. Trong những ngày tháng 8 vừa qua, Đội CSĐT TP về HS-KT-MT Công an huyện Ngọc Hồi đã thi đua lập nhiều thành tích, phát hiện và xử lý nhiều vụ việc phức tạp về ANTT, điển hình như:

Ngày 09/8/2023, bắt quả tang 02 đối tượng gồm: Phan Văn Thiếp (sinh năm 1969, trú tại: Thôn 7, TT Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) về hành vi tàng trữ trái phép 4,063gram ma tuý (heroin) và Hà Văn Năm (sinh năm: 1985, trú tại: Thôn Iệc, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) về hành vi tàng trữ 2,052gram ma túy (Heroin)

Hai đối tượng Phan Văn Thiếp và Hà Văn Năm

Ngày 14/8/2023, bắt quả tang 07 đối tượng đánh bạc thắng thua bằng tiền bằng hình thức xóc Bầu cua, thu giữ tổng số tiền 12.390.000 đồng (mười hai triệu ba trăm chín mươi ngàn đồng).

Đặc biệt, ngày 19/8/2023, bắt giữ thành công đối tượng Mai Trung Quốc (sinh năm 1962, trú tại thôn Măng Tôn, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) có hành vi tàng trữ, vận chuyển 474,54gr ma tuý đá (methaphetamine)

Đối tượng Mai Trung Quốc

Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần thi đua lập thành tích của cán bộ, chiến sỹ trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Ngày 22/8/2023, đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã quyết định biểu dương, khen thưởng tập thể Đội Cảnh sát ĐTTP về HS, KT, MT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu

Tại buổi trao thưởng, thay mặt Đảng ủy Công an huyện, đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi ghi nhận và biểu dương tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về HS-KT-MT Công an huyện Ngọc Hồi trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo trong gian tới, trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Ngọc Hồi, nòng cốt là lực lượng CSĐT TP về HS-KT-MT cần có những giải pháp quyết liệt, tăng cường lực lượng hơn nữa trong phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy diễn ra trên địa bàn. Tập thể đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện trao thưởng cho đại diện tập thể Đội Cảnh sát ĐTTP về HS, KT, MT

Phương Thảo

Tác giả: Phương Thảo