Công an huyện ĐăkGlei tặng quà nhân ngày em đến trường

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an huyện, sáng ngày 05/9/2024, Chi đoàn Công an huyện phối hợp với Hội Phụ nữ đến tham dự, chúc mừng Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học xã Đăk Long và Trường PTDTBT THCS xã Đăk Long (xã Đăk Long, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum).

Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần các em học sinh vượt khó phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới, đại diện Chi đoàn và Hội Phụ nữ Công an huyện đã trao tặng 10 bộ sách giáo khoa cho các em đang học tại trường; đồng thời, tham gia trồng và chăm sóc cây nhân dịp năm học mới.

Chi đoàn và Hội Phụ nữ Công an huyện ĐăkGlei tặng quà cho các em học sinh

Hoạt động này nhằm chia sẻ, biểu dương, khích lệ tinh thần thi đua cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập cho các cháu. Đồng thời, tạo sức lan toả của lực lượng Công an huyện trong các hoạt động chung sức vì cộng đồng.

Tác giả: A Sô Việt