Ngọc Hồi: Tổ chức thành công giải bóng đá nam mini Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), trong những ngày vừa qua, Đoàn cơ sở Công an huyện Ngọc Hồi đã tổ chức giải bóng đá nam mini. Giải bóng đã đem lại sự đoàn kết, gắn bó và tăng cường phòng trào tập luyện thể dục thể thao ở đơn vị.

Giải bóng năm nay có 04 đội bóng đến từ các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm lượt đi, lượt về để chọn ra đội có điểm số cao nhất và giành chức vô địch. Qua các trận đấu các đội bóng đã thi đấu hết mình, cùng với sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất thuộc về đội bóng liên quân Phụ trách xã – Hỗ trợ tư pháp – Công an xã; giải Nhì thuộc về liên quân đội An ninh – Tổng hợp; Giải Ba thuộc về Đội QLHC – CATT.

C:UsersUSER NNCDesktopảnh bóng đáNew folderIMG_4030.JPG

Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Phó Trưởng CAH trao chức vô địch cho liên quân Phụ trách xã – HTTP – Công an xã

Kim Phát – Công an huyện Ngọc Hồi