Giao lưu bóng đá kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế

Thiết thực kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế (13/5/1953-13/5/2024) và 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật nghiệp vụ (01/7/1954-01/7/2024), Phòng An ninh kinh tế phối hợp Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến tổ chức Giải bóng đá giao lưu với Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum và Bưu điện tỉnh Kon Tum.

Tham dự giải bóng đá, tại sân bóng đá mini Khu liên hợp thể thao Công an tỉnh Kon Tum, 04 đội bóng gồm: Phòng An ninh kinh tế, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến, Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum và Bưu điện tỉnh Kon Tum.

Lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Bằng tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết của các cầu thủ, những trận bóng kịch tính diễn ra thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo của đoàn viên, thanh niên các đơn vị. Kết thúc giao lưu, đội Phòng An ninh kinh tế giành cúp vô địch với chiến thắng trong trận chung kết trước đội Công ty TNHH Cao su Kon Tum. Đội Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến và Bưu điện tỉnh đồng xếp hạng ba.

Phòng An ninh kinh tế giành cúp vô địch

Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum xếp hạng nhì

Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến và Bưu điện tỉnh đồng xếp hạng ba​​​​​​

Giải bóng đá giao lưu là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới kỷ niệm các ngày truyền thống của Công an nhân dân; góp phần rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng, phát triển niềm đam mê thể thao và củng cố, siết chặt tinh thần đoàn kết của cán bộ, chiến sĩ Công an nói riêng, với cơ quan, đơn vị ngoài lực lượng Công an nói chung, phục vụ hiệu quả công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc giao lưu

Những pha bóng kịch tính thu hút sự quan tâm theo dõi của đoàn viên, thanh niên

Tác giả: Xuân Dũng