A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CSGT Kon Tum “tiếp sức” cho người tham gia giao thông trong ngày nắng nóng

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn đảng, toàn dân, toàn quân hướng về kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; trên từng nẻo đường, sắc phục Công an ngời sáng với những hành động nhân văn, việc làm ý nghĩa hướng tới cộng đồng, xã hội, cùng với tuổi trẻ cả nước tuổi trẻ lực lượng CSGT Kon Tum chung tay góp một phần lan toả “Hình ảnh đẹp - vì Nhân dân phục vụ”. Hàng ngàn chai nước suối, khăn lạnh và tờ rơi tuyên truyền ATGT được CSGT Kon Tum trao tận tay người dân tham gia lưu thông trên đường trở về quê và thăm quan, du lịch Kon Tum dịp nghỉ Lễ 30 - 4 và 1- 5.

Phòng CSGT phối hợp cùng Công an huyện Kon Plong tổ chức phát nước, khăn lạnh và tờ rơi tuyên truyền trên tuyến quốc lộ 24.

​Để tiếp sức cho người dân về quê, thăm quan, du lịch Kon Tum trong ngày nắng nóng, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Kon Tum đã bố trí nhiều điểm tiếp sức cho người dân tham gia giao thông dọc các tuyến quốc lộ 14 và 24 đoạn qua địa bàn tỉnh Kon Tum. Tại các điểm này lực lượng CSGT tổ chức hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí cho người đi đường. Dưới cái nắng gay gắt gần 40 độ, những chai nước suối đầy tình cảm của CSGT Kon Tum đã làm dịu mát cơn nóng bức; giúp người dân sảng khoái, tỉnh táo khi điều khiển xe tham gia giao thông. Hoạt động đã tạo nên ấn tượng đẹp hình ảnh người Công an nhân dân.

Lực lượng CSGT Phòng CSGT phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân

Cùng với đó, lực lượng CSGT kết hợp phát tờ rơi tuyên truyền, hướng dẫn người dân chấp hành đúng các quy định về an toàn giao thông. Đây là hoạt động thường xuyên của lực lượng Công an Kon Tum vào các dịp lễ nhằm hỗ trợ người an toàn khi tham gia giao thông.​


Tác giả: Hạnh Xuân