Công an xã Đăk Pne trao trả tài sản cho người đánh rơi

Vừa qua, Công an xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy đã trả lại tài sản cho anh A Trung (Sn: 1989, trú tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy) bị đánh rơi.

Sáng ngày 27/2/2024, trong quá trình kiểm tra cư trú trên địa bàn thôn 04, xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy, Công an xã Đăk Pne nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về việc nhặt được 01 chiếc ví da màu đen, bên trong có tiền và một số giấy tờ cá nhân tại khu vực đường liên xã thôn 04. Công an xã Đăk Pne đã có mặt kịp thời tiếp nhận và lập biên bản chiếc ví nói trên. Cùng với sự chứng kiến của quần chúng Nhân dân, kiểm tra bên trong ví có số tiền 1.800.000 đồng, 01 Căn cước công dân mang tên A Trung.

Qua công tác xác minh, Công an xã Đăk Pne đã xác định được chủ nhân của số tài sản trên là anh A Trung (SN: 1989, HKTT: Thôn 1, xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy). Do đó, đến 14h cùng ngày, Công an xã Đăk Pne đã liên hệ và tiến hành trao trả lại tài sản trên cho anh A Trung.

Công an xã Đăk Pne tiến hành trả lại cho chủ sở hữu

Không giấu nổi niềm vui và xúc động khi nhận lại tài sản, anh A Trung chia sẻ: “Đây là số tiền để anh dùng chi trả trong sinh hoạt trong gia đình. Trên đoạn đường đi làm từ nhà đến đoạn thôn 4 thì không may bị đánh rơi. Cảm ơn những người tốt và lực lượng Công an đã kịp thời thông báo cho tôi nhận lại tài sản cùng giấy tờ bị đánh rơi, tôi thực sự rất cảm kích”.

Tác giả: Mạnh Trung