Công an xã trao trả tài sản cho người đánh rơi

Công an xã Rờ Kơi (huyện Sa Thầy) vừa tiến hành trao trả tài sản bị đánh rơi cho chị Trần Thị Ngọc Anh (trú tại xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum).

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 05/02/2024, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Trưởng Công an xã Rờ Kơi (huyện Sa Thầy) trên đường đi công tác tại địa bàn xã đã phát hiện 01 chiếc ví của người dân đánh rơi trên đường, kiểm tra bên trong ví có 2.500.000đ tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Ngay sau đó, đồng chí Nguyễn Minh Tâm đã chỉ đạo Công an xã Rờ Kơi tiến hành xác minh, kết quả xác định chủ nhân của chiếc ví là chị Trần Thị Ngọc Anh (trú tại làng Le, xã Mô Rai, huyện Sa Thầy). Công an xã Rờ Kơi đã liên hệ với chị Trần Thị Ngọc Anh đến trụ sở Công an xã xác nhận, đối chứng các thông tin có liên quan và nhận lại toàn bộ số tiền, giấy tờ tùy thân.

Đ/c Thiếu tá Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Công an xã trao trả tài sản

Sau khi nhận lại được tài sản, chị Trần Thị Ngọc Anh đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước hành động đẹp của của Thiếu tá Nguyễn Minh Tâm và cán bộ chiến sỹ Công an xã Rờ Kơi; đồng thời, chúc tập thể Công an xã có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hành động của đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Trưởng Công an xã Rờ Kơi đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng dân./.

Tác giả: Minh Hoàng