Lễ kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và Biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Vào lúc 7h30′ ngày 31/05/2018, tại Hội Trường Ngọc Linh đã diễn ra Lễ kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) và Biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư tỉnh uỷ, Đồng chí Nguyễn Văn Hoà – Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum và các đồng chí Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí đại biểu của các Sở, Ban, ngành tại địa phương.

c9a56c4bb4d15a8f03c0.jpg

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Công an tỉnh đã xây dựng và triển khai thực hiện tốt Kế hoạch đảm bảo ANTT Lễ kỷ niệm, bố trí cán bộ, chiến sĩ đảm bảo trật tự an toàn giao thông quanh khu vực Hội trường Ngọc Linh và đảm bảo an toàn cho các đại biểu đến tham dự.

Võ Chí Thọ