Tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, chiến sỹ phòng Công tác Chính trị

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 01/6/2018, Hội Phụ nữ phối hợp với đoàn viên thanh niên phòng Công tác Chính trị – Công an tỉnh Kon Tum tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Kon Tum.

G:DCIM276___06IMG_5490.JPG

G:DCIM276___06IMG_5459.JPG

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Công tác Chính trị trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Kon Tum

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tính xung kích trong các hoạt động tình nguyện của Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên phòng Công tác Chính trị – Công an tỉnh Kon Tum, đơn vị đã tổ chức phát 10 suất quà tình nghĩa (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổ 3, phường Duy Tân và một số hộ gia đình người đồng bào DTTS trên tuyến đường Bắc Cạn, thành phố Kon Tum.

Qua hoạt động ý nghĩa đó, mỗi cán bộ, chiến sỹ phòng Công tác Chính trị mong muốn chia sẻ những khó khăn, động viên, khích lệ các gia đình vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tập thể phòng Công tác Chính trị chung tay vì cuộc sống cộng đồng; thể hiện nét nhân văn trong xã hội giữa con người với con người; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND trong lòng nhân dân.

Nhật Lệ