Kon Plông: Hội phụ nữ Công an huyện Kon Plông tổ chức hoạt động tình nguyện chung sức vì cộng đồng tại Trung tâm y tế huyện

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Hội phụ nữ Công an huyện đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động " Tình nguyện chung sức vì cộng đồng", giai đoạn 1 được thực hiện tại Trung tâm y tế huyện Kon Plông.

Hội trao tặng “Qúy bếp ăn từ thiện” 120kg gạo.

Sau khi được sự phê duyệt, thống nhất của lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 27/9/2023, Hội phụ nữ Công an huyện đã phối hợp với Ban chấp hành đoàn thanh niên, Ban quản lý Khoa nội - Trung tâm y tế huyện để đến thăm và trao tặng 120kg gạo , 12 lít dầu ăn cho " Quỹ bếp ăn từ thiện" của Trung tâm y tế, trao tặng 12 suất quà ( bột ngọt, mì tôm, sữa, mắm, lồng đèn trung thu…) cho 05 bệnh nhi và 07 bệnh nhân lớn tuổi đang điều trị tại Khoa nội - Trung tâm y tế huyện.

Tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm

Thay mặt Hội Phụ nữ Công an huyện, đồng chí Thượng uý Đinh Thị Diệu Thuỳ - Phó Chủ tịch HPN đã gửi lời hỏi thăm, động viên sức khoẻ và lời cảm ơn đến đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trung tâm và các tình nguyện viên đang làm việc tại " Quỹ bếp ăn từ thiện" đã tạo điều kiện cho lực lượng Công an huyện nói chung và Hội phụ nữ đơn vị nói riêng được đồng hành, chung tay góp sức giúp đỡ " Quỹ bếp ăn từ thiện" cũng như các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Hỏi thăm và tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm

Thông qua hoạt động trên nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của CBCS tới những hoàn cảnh khó khăn, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ, đảng viên trong lòng Nhân dân./.

Diệu Thùy

Tác giả: Diệu Thùy