Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ

Ngày 06/12/2022, tại hội trường, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Buổi lễ đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Bùi Duy Tuấn (sinh năm 1979; quê quán: Quang Hưng, Phù Cừ, Hưng Yên) - Đội trưởng Đội Hướng dẫn xây dựng phong trào ở cơ quan, doanh nghiệp nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Bùi Duy Tuấn

Tại Lễ công bố, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Trung tá Bùi Duy Tuấn. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng trên cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, khắc phục mọi khó khăn, tiếp quản nhanh công việc, luôn tích cực, chủ động, sáng tạo để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trung tá Bùi Duy Tuấn - Phó Trưởng phòng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trung tá Bùi Duy Tuấn - Phó Trưởng phòng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh. Đồng thời, trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý; nỗ lực hết mình cùng cấp ủy, Ban lãnh đạo đơn vị xây dựng tập thể Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Ngành và Nhân dân tin tưởng giao phó.

Tác giả: Quang Thắng