Công an Kon Tum thực hiện cao điểm về tuyên truyền, kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

Ngày 10/5/2021, Công an tỉnh Kon Tum ban hành Kế hoạch số 1240/KH-CAT-PC07 về thực hiện đợt cao điểm về tuyên truyền, kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Thời gian thực hiện đợt cao điểm từ nay đến hết ngày 15/10/2021, chia làm 02 giai đoạn: giai đoạn 1 (từ nay đến hết ngày 15/7/2021), giai đoạn 2 (từ ngày 16/7/2021 đến hết ngày 15/10/2021).

See the source imageCán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn công tác đảm bảo an toàn PCCC

Về công tác tuyên truyền, tổ chức tuyên truyền trực tiếp đến người dân trong khu dân cư; lồng ghép trong các hoạt động của chi bộ, tổ dân phố, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội tại khu dân cư; phát tờ rơi, treo băng rôn; xây dựng các tin bài, phóng sự liên quan đến công tác PCCC trên các phương tiện truyền thông của Công an tỉnh, các mạng xã hội; trong quá trình kiểm tra kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn an toàn về PCCC.

Về công tác kiểm tra, tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành do Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố tiến hành kiểm tra định kỳ, đột xuất về điều kiện bảo đảm an toàn PCCC tại các nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn quản lý. Kết thúc kiểm tra, lập biên bản kiểm tra và yêu cầu chủ hộ nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh ký cam kết bảo đảm an toàn PCCC.

Như Ý