Kon Tum kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các điểm bầu cử

Từ ngày 20/5 – 21/5/2021, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Kon Tum tiến hành kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH tại 35 địa điểm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra thực tế tại 35 điểm bầu cử trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Hình ảnh kiểm tra an toàn PCCC tại khu vực bỏ phiếu số 5 thuộc phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Trong đó, đoàn kiểm tra việc thực hiện các quy định về PCCC và CNCH, điều kiện an toàn về PCCC tại các điểm bầu cử như: Niêm yết nội quy, tiêu lệnh PCCC; hệ thống điện và sử dụng thiết bị điện, giao thông, nguồn nước phục vụ công tác chữa cháy; lối thoát nạn; việc xây dựng phương án hoặc kế hoạch xử lý tình huống cháy, nổ xảy ra; thao tác, sử dụng phượng tiện chữa cháy của lực lượng tại chỗ và các điều kiện khác có liên quan.

Qua quá trình kiểm tra, rà soát, các điểm bầu cử cơ bản thực hiện tốt các quy định đảm bảo an toàn PCCC và CNCH.

Trần Minh