Kon Plông: Đảm bảo an ninh trật tự Lễ Đức Mẹ Măng Đen năm 2022

Để đảm bảo tốt an ninh trật tự các hoạt động trong ngày Lễ Đức Mẹ Măng Đen năm 2022, Công an huyện Kon Plông tổ chức trực 100% quân số đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống liên quan đến an ninh, trật tự.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện phân luồng giao thông

Lễ Mừng Đức mẹ Vô nhiễm nguyên tội năm 2022 diễn ra từ ngày 08-09/12/2022. Công an huyện đã xây dựng kế hoạch, phương án chi tiết, phân công các lực lượng triển khai công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng chống cháy nổ trên địa bàn, đặc biệt các nơi, điểm tổ chức các hoạt động của ngày Lễ.

Lễ Đức mẹ Măng Đen năm nay dự kiến thu hút khoảng 35.000 giáo dân tham gia. Mặc dù thời tiết khá lạnh, khoảng 15 độ C, trời mưa phùn kèm gió lớn nhưng các lực lượng triển khai vẫn đảm bảo tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự, phân luồng giao thông, tuân thủ nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước, trong và sau Lễ.

Dũng Mạnh

Tác giả: Dũng Mạnh