Lập hồ sơ xử lý đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Kon Tum tiến hành lập hồ sơ, xử lý đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 14 giờ 00 ngày 23/11/2022, qua công tác tuần tra, kiểm soát, Tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum phát hiện 01 nam thanh niên điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 82B1- 527.07 chở theo 01 người phụ nữ đang lưu thông tại khu vực thôn Kon Tum Kơ Pơng, P. Thắng Lợi, TP. Kon Tum có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy. Tiến hành kiểm tra hành chính, lực lượng công an phát hiện trong túi quần sau bên trái của nam thanh niên có 04 bì ni lông không màu, bên trong có chất tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy).

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận tên là Võ Khắc Tùng (sinh ngày: 03/5/1999, thường trú tại thôn Kon Tum Kơ Pơng, P. Thắng Lợi, TP. Kon Tum) và 04 bì ni lông không màu, bên trong có chất tinh thể rắn màu trắng là ma túy dạng đá của Tùng, được Tùng mua của một người đàn ông (không rõ lai lịch) với số tiền 3.000.000 đồng về để sử dụng.

Đối tượng Võ Khắc Tùng cùng số ma tuý bị thu giữ

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã tiến hành lập hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Cẩm Thạch