Bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 02 đối tượng là Đặng Văn Hưng và Nguyễn Văn Phòng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khoảng 10 giờ 00’ ngày 13/5/2021, Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum kiểm tra hành chính nơi ở của Đặng Văn Hưng (SN: 1976; trú tại: hẻm 21 Hoàng Thị Loan, tổ 10, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum) bắt quả tang Đặng Văn Hưng và Nguyễn Văn Phòng (SN: 1964; trú tại: thôn 3, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) đang sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng bếp. Tiếp tục khám xét, lực lượng Công an thu giữ của Nguyễn Văn Phòng 01 (một) gói chất bột màu trắng đựng trong giấy gói kín để trên tủ lạnh, thu giữ của Đặng Văn Hưng 01 (một) gói chất bột màu trắng đựng trong giấy gói kín bên trong vỏ bao thuốc lá White Hosre và 01 (một) gói chất bột màu trắng đựng trong giấy màu trắng bạc để trên tủ lạnh. Tại đây, Hưng và Phòng khai nhận là ma túy loại Heroine mà cả hai cất giấu để sử dụng.

(Đối tượng Hưng và Phòng tại thời điểm bắt giữ)

Lúc 17 giờ cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Đặng Văn Hưng và Nguyễn Văn Phòng để tiếp tục điều tra làm rõ theo đúng quy định của Pháp luật./.

Cẩm Vân