Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Công an tỉnh

Chiều ngày 08-02-2021, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng Công an tỉnh Kon Tum nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh.

DSC07766

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao đổi tình hình ANTT tại địa phương trong năm qua

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những kết quả Công an tỉnh đã đạt được trong năm qua, Công an tỉnh xứng đáng là lực lượng nòng cốt góp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn Công an tỉnh tiếp tục nêu cao vai trò của lực lượng Công an nhân dân, tiếp tục bám nắm cơ sở, lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết các vụ việc một cách kịp thời, không để bị động, bất ngờ. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp người dân không nghe theo lời kẻ xấu kích động, xúi giục, lôi kéo, tin theo các tà đạo trái phép. Tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giải quyết tốt công tác truy tố, xét xử đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng chí nhấn mạnh, các cơ quan điều tra cần tiến hành xử lý nhanh, hiệu quả các vụ việc liên quan đến công tác quản lý và bảo vệ rừng… Góp phần đảm bảo cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

DSC07770

Đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng năm mới Công an tỉnh

Nhân dịp tết đến, xuân về, đồng chí gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh một năm mới hạnh phúc, sức khỏe và nhiều thắng lợi mới.

DSC07781

Đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm tại Công an tỉnh

Đáp từ tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời cảm ơn, đồng thời ghi nhận, tiếp thu những chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc cùng toàn thể CBCS Công an tỉnh sẽ phát huy những gì đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chiều cùng ngày, đồng chí Ka Ba Thành – Bí thư Huyện ủy Đăk Hà cũng đến thăm, chúc mừng năm mới Công an tỉnh.

DSC07786

Đồng chí Ka Ba Thành, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà chúc mừng năm mới Công an tỉnh