Lãnh đạo Công an tỉnh đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại huyện Đăk Hà

Ngày 29/01/2020, đoàn công tác do Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã đến thăm, động viên Công an 2 xã khó khăn Đăk La và Ia Đăk Hring trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Đến thăm, kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các xã Đăk La và Đăk Hring, đồng chí Trần Thị Thu Phước đã được lắng nghe các đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, nắm tình hình ổn định đời sống nhân dân nhất là đồng bào dân tộc thiểu số trong thời điểm Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề.

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước và đoàn công tác đến thăm, chúc tết Công an xã Đăk Hring

Đồng chí Trần Thị Thu Phước đã ân cần thăm hỏi đời sống và hoạt động công tác của cán bộ chiến sĩ công an, đồng thời đã biểu dương những thành tích, cố gắng vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó còn động viên cán bộ chiến sĩ công an các địa phương cần khắc phục khó khăn, tiếp tục bám sát địa bàn, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước và đoàn công tác đến thăm, chúc tết Công an xã Đăk La

Đồng chí Trần Thị Thu Phước tặng quà cho Công an xã Đăk La

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã trao tặng cho lực lượng công an xã Đăk La và Đăk Hring mỗi đơn vị một suất quà tết nhằm động viên tinh thần, chúc cán bộ chiến sĩ công an xã đón một cái tết an toàn, vui tươi đầm ấm và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trước mắt là nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết nguyên đán Tân Sửu và lễ hội xuân 2021.

Bảo An