Trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum

Ngày 22/01/2021 Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tháp – Tỉnh ủy viên, phó Chủ tịch UBND tỉnh, về phía Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo và thành viên Hội đồng quản trị tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam cùng 181 đại biểu tiêu biểu đại diện hơn 1.600 cán bộ, công nhân viên, lao động của Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2020, Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao, tổng doanh thu đạt hơn 425 tỷ đồng, tổng lợi nhuận trong năm đạt gần 50 tỷ đồng, trong năm qua công ty đã trích 13 tỷ đồng từ quỹ phúc lợi và nguồn đóng góp của cán bộ, công nhân viên cho các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm 2020, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho tập thể cán bộ, công nhân viên công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” và Giám đốc Công an tỉnh đã tặng 01 Giấy khen cho 01 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện quyết định số 521 của Thủ tướng chính phủ về “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 – 2020.

C:\Users\Administrator\Desktop\sếp cường trao giấy khen GDCA.png

Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho ông Lê Khả Liễm – Tổng giám đốc, Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum

Ngoài ra, tập thể và các cá nhân của công ty còn nhận được cờ, nhiều Bằng khen, giấy khen của Ủy ban quản lý vốn nhà nước, của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn Cao su Việt Nam.

Hồng Khanh