Lãnh đạo Công an tỉnh đến thăm các đơn vị

Ngày 26/01/2020, đoàn công tác do Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã đến thăm, động viên Công an 2 huyện biên giới Sa Thầy và Ia H’Drai, ngoài ra trong chuyến thăm đoàn cũng đến Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 1 và Binh đoàn 15 tại tỉnh Gia Lai.

Tại các nơi đến thuộc Công an 2 huyện Sa Thầy và Ia H’Drai, các đơn vị đã báo cáo với lãnh đạo Công an tỉnh về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong thời qua, đặc biệt là trong thời gian diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới.

Thăm và tặng quà đội An ninh Công an huyện Sa Thầy

Tặng quà và động viên Công an xã Sa Nhơn, huyện Sa Thầy

Chỉ đạo, dặn dò tại Công an xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy

Động viên cán bộ chiến sĩ Công an xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai

Tặng quà Công an xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai

Thay mặc lãnh đạo Công an tỉnh, Thượng tá Trịnh Khắc Cường đã biểu dương những thành tích, cố gắng vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của các đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an tại cơ sở sẽ tham mưu tốt cho chính quyền địa phương trong vấn đề đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn, sớm phát hiện và xử lý kịp thời những điểm nóng, vấn đề phức tạp về an ninh trật tự tại địa phương.

Tại tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 1 và Binh đoàn 15, Thượng tá Trịnh Khắc Cường cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các đơn vị trong dịp tết đến xuân về và hy vọng trong thời gian tới công tác phối hợp giữa Công an tỉnh Kon Tum và các đơn vị trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương sẽ ngày càng nhịp nhàng và gắn bón.

Chụp hình lưu niệm tại Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 1

Thăm và tặng quà Binh đoàn 15, Bộ Quốc phòng

Cảm kích trước sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh, các đơn vị được đoàn đến thăm cũng đã dành những lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến đoàn công tác và Công an tỉnh Kon Tum. Các đơn vị hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà lãnh đạo Công an các cấp tin tưởng, giao phó, vượt qua mọi khó khăn để giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân vui xuân đón tết.

Tấn Bình