Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà Công an các xã thuộc Công an huyện Ngọc Hồi

Ngày 27/01/2020, Đoàn công tác do Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên Công an xã Đăk Nông và Công an xã Đăk Dục thuộc Công an huyện Ngọc Hồi.

Tại các đơn vị, đồng chí Phó Giám đốc đã nghe Trưởng Công an các xã báo cáo về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn trong thời qua, đặc biệt là công tác ứng trực, trực chiến bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thăm, tặng quà tại công an xã Đăk Nông

Thăm, tặng quà tại công an xã Đăk Dục

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình tại cơ sở, đồng chí Phó Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương các đơn vị đã cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Giám đốc nhắc nhở trong thời gian tới, Công an xã cần tăng cường công tác nắm người, nắm hộ, nắm địa bàn…kịp thời xử lý khi có tình huống phức tạp về an ninh, trật tự xảy ra. Đồng chí cũng yêu cầu lực lượng Công an cần tăng cường tham mưu tốt hơn nữa cho cấp ủy, chính quyền cơ sở trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Phát biểu đáp từ, Trưởng Công an các xã đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm kịp thời của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, Công an các xã xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Lãnh đạo Công an các cấp tin tưởng, giao phó góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Kim Phát