Công an tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết Công an tỉnh Ratanakiri và Stung Treng, Vương quốc Campuchia

Trong các ngày 05, 06/4/2022, Đoàn công tác của Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật làm Trưởng đoàn đã sang thăm, chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia tại Đồn Công an Cửa khẩu quốc tế Oyadao, Công an tỉnh Ratanakiri và Công an tỉnh Stung Treng.

C:\Users\Admin\Downloads\9dd9090f74d3ba8de3c2.jpg

Thăm, chúc Tết tại Đồn Công an Cửa khẩu quốc tế Oyadao ngày 05/4/2022

Tiếp nối truyền thống ngoại giao tốt đẹp giữa các tỉnh nói chung và giữa Công an các tỉnh nói riêng, tại  buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh Bạn. Mong rằng thời gian tới, Công an các tỉnh Bạn sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh Kon Tum trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự ở mỗi tỉnh, mỗi nước, góp phần xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, tô thắm thêm quan hệ ngoại giao đoàn kết, phát triển.

C:\Users\Admin\Downloads\cadba977d9ab17f54eba.jpg

Thăm, chúc Tết tại Công an tỉnh Ratanakiri ngày 05/4/2022

Bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước tinh thần đoàn kết, hữu nghị của Công an tỉnh Kon Tum, Công an các tỉnh Bạn trân trọng và cảm kích trước sự quan tâm chu đáo, tận tình của Ban Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết cổ truyền của nhân dân Campuchia. Với mục tiêu duy trì và phát triển quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa hai nước, hai tỉnh, thời gian tới, Công an các tỉnh Bạn khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh Kon Tum trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống tội phạm ở mỗi tỉnh, mỗi nước theo biên bản ghi nhớ hợp tác các bên đã ký kết, tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật của mỗi quốc gia, góp phần củng cố, xây dựng, vun đắp đường biên giới chung hòa bình, hữu nghị, phát triển.

C:\Users\Admin\Downloads\437a2fe05e3c9062c92d.jpg

Thăm, chúc Tết tại Công an tỉnh Stung Treng ngày 06/4/2022

Đây là hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ các chương trình đối ngoại năm 2022 của Công an tỉnh Kon Tum, qua đó, khẳng định tinh thần ngoại giao trong sáng, hữu nghị và sự nỗ lực của Công an tỉnh trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 còn nhiều khó khăn.

Khánh Vi