Đón xem thi đấu môn Cầu lông tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum năm 2022

Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022 là sự kiện quan trọng của phong trào thể thao tỉnh nhà. Theo lịch của Ban Tổ chức, môn Cầu lông sẽ thi đấu từ ngày 07/4 đến ngày 10/4/2022 tại Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum (số 166 Ure, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

C:\Users\Administrator\Desktop\25_2_2022-sn5(1).jpg

Ảnh minh họa

Thực hiện Kế hoạch số 565/KH-CAT ngày 09/3/2022, tham dự thi đấu môn Cầu lông, Công an tỉnh Kon Tum rất vinh dự có sự góp mặt của 09 vận động viên, là cán bộ hiện đang công tác tại các Phòng, Công an huyện, thành phố; thi đấu với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Thời gian thi đấu buổi sáng: Bắt đầu từ 07 giờ 30 phút.

Thời gian thi đấu buổi chiều: Bắt đầu từ 13 giờ 30 phút.

Xin trân trọng kính mời các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trong toàn Công an tỉnh đón xem và cổ vũ cho tinh thần thi đấu nhiệt huyết của các vận động viên.

Khánh Vi