Công an tỉnh thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid -19

Nhằm kịp thời động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 05/8/2021, đoàn công tác của Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện Kon Plong.

Tại các chốt kiểm soát dịch, đồng chí Phó Giám đốc đã ân cần thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh và hứa sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

C:\Users\Admin\Desktop\Sếp Phước thăm, tặng quà các chốt\hinh\DSC07138.JPG

Theo Kế hoạch Công an tỉnh sẽ trích 50.000.000đ từ nguồn đóng góp của CBCS phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để tổ chức thăm và tặng quà cho 07 chốt trên địa bàn tỉnh.

Hồng Khanh