Công an tỉnh Stung Treng-Vương quốc Campuchia gửi thư cảm ơn Công an tỉnh Kon Tum

Vừa qua, Công an tỉnh Stung Treng-Vương quốc Campuchia đã có Thư cảm ơn Công an tỉnh Kon Tum về số vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 đã được trao tặng.

Ngày 09/7/2021, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức trao tặng một số vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho Công an tỉnh Stung Treng-Vương quốc Campuchia tại Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (Gia Lai). Để bày tỏ sự cảm kích đối với sự giúp đỡ này, Công an tỉnh Stung Treng đã có Thư cảm ơn đối với Công an tỉnh Kon Tum.

Tại nội dung thư, thay mặt lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Stung Treng, Ngài Giám đốc Công an tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngài Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã thường xuyên hỗ trợ, giúp đỡ Công an tỉnh Stung Treng, nhất là trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Dịch bệnh COVID-19 đã và đang diễn biến rất phức tạp trên thế giới nói chung, tại Campuchia và Việt Nam nói riêng, gây ảnh hưởng rất nặng nề đến kinh tế-xã hội và sự hợp tác giữa hai nước, cũng như quan hệ hợp tác giữa Công an tỉnh Stung Treng và Công an tỉnh Kon Tum. Đặc biệt, thời gian gần đây, tại Campuchia đã phát hiện các ca lây nhiễm COVID-19 thuộc chủng B.1.617-2 (Delta) từ người nhập cảnh từ nước ngoài, do đó, người dân Campuchia càng phải cảnh giác cao độ.

Với truyền thống đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa hai nước Campuchia-Việt Nam, Công an tỉnh Stung Treng và Công an tỉnh Kon Tum đã thường xuyên ủng hộ, giúp đỡ nhau, trong đó, việc Công an tỉnh Kon Tum hỗ trợ vật tư cho Công an tỉnh Stung Treng là bằng chứng rõ ràng nhất, cao quý nhất.

Một lần nữa, thay mặt lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Stung Treng, Ngài Giám đốc Công an tỉnh Stung Treng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ngài Giám đốc cùng gia đình cũng như toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum.

Khánh Vi