Công an tỉnh Ratanakiri gửi Thư cảm ơn đối với Công an tỉnh Kon Tum

Vừa qua, Công an tỉnh Ratanakiri-Vương quốc Campuchia đã có Thư cảm ơn đối với Công an tỉnh Kon Tum về sự hỗ trợ vật tư y tế trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ngày 09/7/2021, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức trao tặng vật tư y tế cho Công an tỉnh Ratanakiri phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (Gia Lai).

Để bày tỏ sự cảm ơn đối với sự hỗ trợ này, tại Thư cảm ơn, thay mặt Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Ratanakiri, Ngài Giám đốc Công an tỉnh Ratanakiri đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến Ngài Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã quan tâm hỗ trợ vật tư y tế để giúp Công an tỉnh Ratanakiri vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Nhân dân hai nước Việt Nam-Campuchia có mối quan hệ truyền thống láng giềng hữu nghị. Mặc dù hiện nay, Việt Nam cũng đang trải qua rất nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 diễn biến rất phức tạp. Song, Công an tỉnh Kon Tum đã không quên sự khó khăn Công an tỉnh Ratanakiri và đã kịp thời hỗ trợ số vật tư y tế rất giá trị. Thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh Ratankiri, Ngài Giám đốc bày tỏ sự cảm kích đối với tình cảm của Công an tỉnh Kon Tum dành cho Công an tỉnh Ratanakiri.

Nhân dịp này, Ngài Giám đốc Công an tỉnh Ratanakiri gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ngài Giám đốc Nguyễn Hồng Nhật và gia đình cũng như toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khánh Vi