Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban tháng 5/2021

Chiều ngày 27/4/2021, tại Phòng họp số 2 Công an tỉnh, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban tháng 5/2021; dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2021 cho CBCS (ảnh: congankontum.gov.vn)

Hội nghị tập trung làm rõ kết quả các mặt công tác Công an tháng 5/2021; tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2021; đồng thời, các đơn vị tham gia thảo luận, đánh giá tình hình các mặt công tác và đưa ra các phương hướng, giải pháp trọng tâm trong tháng tới.

Theo đó, tháng 5/2021 tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh cơ bản ổn định; tội phạm, vi phạm pháp luật và tai nạn giao thông được kiềm chế. Cụ thể, đã xảy ra 37 vụ việc về trật tự xã hội (giảm 19 vụ so với tháng trước); 06 vụ tai nạn giao thông (giảm 05 vụ so với tháng trước); làm chết 05 người, 03 người bị thương; hư hỏng 03 ô tô, 07 mô tô-xe gắn máy; xảy ra 03 vụ cháy (tăng 03 vụ so với tháng trước).

Cũng tại Hội nghị, Công an tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2021. Tổng số cán bộ, chiến sĩ, nhân viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn thăng cấp, nâng lương năm 2021 là 730, Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho 150 đồng chí; Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho 552 đồng chí; nâng bậc lương lao động hợp đồng không xác định thời hạn cho 28 nhân viên.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc đã biểu dương các đơn vị đã được nhiều thành tích trong công tác; đồng thời chỉ đạo thời gian tới cần tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp công tác để giữ vững ổn định an ninh chính trị ở địa phương; tập trung đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; tăng cường quản lý nhà nước về an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy; làm tốt các mặt công tác xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật.

Thái Ngân