Công an tỉnh trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội

IMG_20210208_141724 Công an tỉnh Kon Tum trao tặng “Nhà Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 của Công an tỉnh; cũng như nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 15 năm Ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc; Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã thống nhất chủ trương xây tặng nhà Nghĩa tình đồng đội cho một số cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ nguồn Quỹ Tình nghĩa Công an tỉnh. Các đồng chí gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chưa có chỗ ở ổn định, bản thân các đồng chí công tác tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, luôn khắc phục hoàn cảnh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã đồng ý hỗ trợ kinh phí xây tặng nhà Nghĩa tình đồng đội cho gia đình 05 đồng chí hiện công tác tại Phòng PA04, Công an huyện Sa Thầy, Ia H’Drai, Đăk Hà. Sau một thời gian chuẩn bị và thi công ngôi nhà đã được hoàn thành.

Ngày 05/01/2021, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ trao tặng “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho gia đình các đồng chí. Dự và chủ trì Lễ trao tặng có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con nhân dân nơi cư trú.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc tâm sự: “Mặc dù số tiền hỗ trợ không lớn, nhưng đã thể hiện tình đồng chí, đồng đội, đoàn kết, gắn bó và chia sẻ trước những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ trong Công an tỉnh. Chúc các đồng chí sớm ổn định cuộc sống, an tâm công tác, và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó”.

Trong không khí phấn khởi và niềm hạnh phúc lớn lao, các đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy và Lãnh đạo Công an tỉnh, và toàn thể cán bộ chiến sĩ đã có những sẻ chia quan tâm tới gia đình đồng chí.

IMG_20210208_141702

Gia đình đồng chí Trần Văn Vượng vui mừng nhận món quà ý nghĩa

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong Công an nhân dân, hỗ trợ đồng chí, đồng đội vượt qua khó khăn giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, góp phần từng bước cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, ổn định cuộc sống cho gia đình.

IMG_20210208_134559

20210204_145416Gia đình đồng chí A Sớm tại buổi lễ trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội Công an tỉnh Kon Tum trao tặng nhà Nghĩa tình đồng đội cho gia đình đồng chí A Tư

Dương Khắc Long