Cục Quản lý xây dựng và doanh trại - Bộ Công an kiểm tra, làm việc tại Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 31/10/2022, lãnh đạo Cục Quản lý xây dựng và doanh trại - Bộ Công an đã trao đổi, làm việc với lãnh đạo Công an tỉnh về công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản, doanh trại nhà và đất của Công an tỉnh Kon Tum. Cục Quản lý xây dựng và doanh trại do đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Long - Cục trưởng làm Trưởng đoàn và các đồng chí trưởng phòng, phó trưởng phòng phụ trách. Về phía Công an tỉnh Kon Tum có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng các Phòng Hậu cần, Phòng Tham mưu, Công an huyện Đăk Hà, Kon Plong, Sa Thầy và các đồng chí làm công tác xây dựng thuộc Phòng Hậu cần Công an tỉnh.

/upload/105000/20221101/grab45841d14185d6b6b970e729a8.jpg

Đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng - Trưởng Phòng Hậu cần báo cáo tình hình thực hiện công tác quản lý đầu tư xây dựng, doanh trại nhà và đất của Công an tỉnh.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe báo cáo về tình hình thực hiện công tác quản lý đầu tư xây dựng, doanh trại nhà và đất của Công an tỉnh Kon Tum. Tiến độ triển khai các dự án chuẩn bị xây dựng; tình hình triển khai thi công xây dựng các công trình và tiến độ giải ngân vốn năm 2022. Theo đó, năm 2022, Công an tỉnh Kon Tum được bố trí kinh phí để triển khai xây dựng 13 trụ sở Công an xã biên giới thuộc Công an tỉnh Kon Tum và trụ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy. Tại buổi làm việc đoàn kiểm tra đã trao đổi, làm rõ các vấn đề cũng như ghi nhận và giải đáp những thắc mắc khó khăn trong công tác quản lý đầu tư xây dựng, doanh trại nhà và đất của Công an tỉnh Kon Tum.

/upload/105000/20221101/grab204b0ccc83f3e4751810fd840.jpg

Đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Long (bên trái) - Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và doanh trại Bộ Công an làm việc tại Công an tỉnh Kon Tum.

Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Cục trưởng đã đề nghị Công an tỉnh Kon Tum phối hợp các phòng, ban liên quan trình phê duyệt tổng mặt bằng để sớm trình lãnh đạo Bộ phê duyệt chủ trương xây dựng trụ sở làm việc Công an tỉnh, trụ sở làm việc Công an huyện Đăk Hà và trụ sở làm việc Công an huyện Kon Plong.

/upload/105000/20221101/grabc092d6d1bf63a3e55f80ba144.jpg

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tiếp thu ý kiến của Lãnh đạo Cục và đưa ra đề xuất, kiến nghị.

Thay mặt Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Cục, đồng thời kiến nghị cấp trên quan tâm xây dựng trạm Cảnh sát giao thông tại huyện Ngọc Hồi và xây dựng nhà ở tạm cho lực lượng Công an xã ở địa bàn còn khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đại diện cấp cơ sở, lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà và Công an huyện Kon Plong đã báo cáo thực trạng sử dụng cơ sở làm việc, nhà ở doanh trại, bố trí quỹ đất để cấp trên biết và xem xét đầu tư./.

Tác giả: Phòng Hậu cần