Chiều ngày 27/10/2022, tại Hội trường Công an tỉnh Kon Tum đã diễn ra Hội nghị ký kết quy chế phối hợp bảo vệ an ninh, trật tự giữa Công an tỉnh Kon Tum với Công ty cổ phần cao su Sa Thầy, Công ty TNHH MTV Cao su ChưMomRay.

Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh, ông Trần Xuân Thịnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su ChưMomRay và ông Đỗ Thanh Nam - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cao su Sa Thầy. Tham dự Hội nghị còn có ông Trần Thanh Phụng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Ia H’drai, đại diện lãnh đạo các Nông trường cao su.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Quy chế phối hợp bảo vệ an ninh, trật tự giai đoạn 2015 -2022; đánh giá những mặt đã làm được và chưa làm được để rút kinh nghiệm trong thời gian tới.

Đ/c Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo các bên đã cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp, trao đổi thông tin nhằm kịp thời xử lý các vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự, những vụ việc có dấu hiệu vi phạm kinh tế, tiêu cực, tham nhũng; quan tâm tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ, nhân viên ở các bộ phận thiết yếu; chủ động đề ra các phương án phòng, chống cháy nổ... góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

Lãnh đạo 3 đơn vị ký kết quy chế phối hợp

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện quy chế phối hợp bảo vệ an ninh trật tự giai đoạn 2015 - 2022 giữa Công an tỉnh với Công ty cổ phần Cao su Sa Thầy và Công ty TNHH MTV Cao su ChưMomRay; Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam cũng đã tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 12 cá nhân của lực lượng Công an tỉnh Kon Tum đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp bảo vệ an ninh, trật tự giai đoạn 2015 - 2022 giữa Công an tỉnh với Công ty cổ phần Cao su Sa Thầy và Công ty TNHH MTV Cao su ChưMomRay.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị

Ông Trần Thanh Phụng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam             tặng Bằng khen cho các tập thể

Ông Trần Thanh Phụng - Phó Tổng Giám đốc tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam                tặng Bằng khen cho các cá nhân.

Đ/c Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp

Đ/c Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp

Tác giả: Hồng Khanh