Trại Tạm giam Công an tỉnh tổ chức Phiên giao dịch việc làm 2022 cho chiến sĩ nghĩa vụ đang công tác

Sáng ngày 28/10, Trại Tạm giam Công an tỉnh đã phối hợp với Trung tâm việc làm - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Phiên giao dịch việc làm 2022 cho chiến sĩ nghĩa vụ đang công tác tại đơn vị. Phiên giao dịch được tổ chức tại Hội trường Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum.

Tham dự phiên giao dịch có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám thị Trại tạm giam, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể chiến sĩ nghĩa vụ hiện đang công tác tại Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum.

Tại Phiên giao dịch việc làm, Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm đã trao đổi, tư vấn kỹ năng chọn nghề, thông tin về thị trường lao động trong và ngoài nước, xu hướng việc làm trong tương lai cho các đồng chí hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ. Các đồng chí chiến sĩ đã nhiệt tình tham gia đặt câu hỏi với Trung tâm việc làm và được trung tâm giải đáp các thắc mắc chi tiết.

Phiên giao dịch là cầu nối trực tiếp giữa chiến sĩ sắp hết thời hạn nhập ngũ với Trung tâm giới thiệu việc làm đã giúp chiến sĩ nghĩa vụ có nhiều sự lựa chọn và tìm kiếm được nghề yêu thích, phù hợp với bản thân. Từ đó, chuẩn bị tâm lý và có thêm định hướng tốt về nghề nghiệp tương lai trước khi xuất ngũ trở về với địa phương.

Một số hình ảnh tại phiên giao dịch:

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám thị Trại Tạm giam phát biểu

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Giám đốc Trung tâm việc làm phát biểu

Các đồng chí chiến sĩ tham gia trao đổi, đặt câu hỏi.

Tác giả: Ngọc Thắng