Giao lưu đá bóng hữu nghị với lưu học sinh Lào, Campuchia tại Kon Tum

Sáng ngày 05/4/2022, Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá với lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập tại Trường Phân hiệu đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Tham dự chương trình, về phía Công an tỉnh có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Lâm Viên – Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại, Trung tá Nguyễn Thị Xuân – Chủ tịch hội phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum. Về phía Trường Phân hiệu đại học Đà Nẵng tại Kon Tum có ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Giám đốc và TS. Phạm Minh Thông trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.

image1 (1)

Toàn thể đội bóng và đại biểu tham dự

image2

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Lâm Viên – Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại phát biểu

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Lâm Viên – Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại khẳng định buổi giao lưu đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, mối quan hệ hữu nghị keo sơn giữa 3 nước Việt Nam, Lào và Campuchia. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay của Lào và Tết cổ truyền Chol Chnam Thmey của Campuchia, từ ngày 17/4 đến 25/4.

image5

image6