Chung tay cùng đồng bào vượt khó sau lũ tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy

Khoảng 10h30 ngày 28/10/2020 lũ lớn do cơn bão số 9 (Molave) gây ra đã cuốn trôi cầu sắt nằm trên tuyến đường liên huyện giữa xã Đăk Pne với trung tâm huyện Kon Rẫy khiến gần 1.500 người bị cô lập hoàn toàn.

Với phương châm không để dân đói, sáng ngày 29/10/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với lực lượng chức năng huyện Kon Rẫy triển khai lực lượng, phương tiện vận chuyển hàng hóa cũng như nhu yếu phẩm thiết yếu cứu giúp bà con bị cách ly tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum. Theo đồng chí Thiếu tá Phan Viết Công – Đội trưởng Đội chữa cháy và CNCH cho biết: Tuyến đường bị chia cắt hoàn toàn, phương tiện vận chuyển hàng hóa đang còn khó khăn, hàng nghìn hộ dân đang trong cảnh thiếu thốn nên nhiều hộ dân chưa thể tiếp tế nhu yếu phẩm được. Qua đó, Lãnh đạo huyện chỉ đạo đơn vị chức năng tuyên truyền, động viên người dân và có phương án cứu trợ kịp thời.

Hình ảnh hoạt động:

Công Hùng