Kon Plông: tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pờ Ê

Vào ngày 22-23/10/2022, tại trường Trung học cơ sở xã Pờ Ê, Công an xã Pờ Ê đã phối hợp với đoàn thiện nguyện “Đà Nẵng và những người  bạn” tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hình ảnh của đoàn từ thiện tặng quà cho các em học sinh

Đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh gồm: Mì  tôm, gạo, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn và quần áo cũ. Trong đó: 20 phần quà tặng cho các em học  sinh mầm non, 30 phần quà cho các em học sinh tiểu học, 50 phần quà tặng cho các em học sinh Trung học cơ sở. Mỗĩ phần quà trị giá khoảng 300 nghìn đồng.

Việc tặng quà, nhằm tạo niềm vui cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn, góp phần ủng hộ giúp cho các em học sinh học tập, sinh hoạt tốt hơn và khích lệ tinh thần cho các em vươn lên trong cuộc sống.

Dũng Mạnh

Tác giả: Dũng Mạnh