Hội phụ nữ cơ sở Trại tạm giam Tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, nhân kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022, hội phụ nữ cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi tọa đàm vào chiều ngày 19/10/2022, tại hội trường Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum.

Buổi tọa đàm có đồng chí Trung tá Vũ Xuân Hương – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Trại tạm giam - Phó Giám thị Trại tạm giam, đồng chí  Y Mười – Chủ tịch Hội phụ nữ Trại tạm giam, đại diện Đoàn thanh niên và các đội nghiệp vụ cùng  toàn thể hội viên hội phụ nữ cơ sở Trại tạm giam.

Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động do đội văn nghệ thanh niên xung kích của trại trình bày.

Đội văn nghệ xung kích Trại tạm giam

Tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Phó Chủ tịch hội phụ nữ cơ sở Trại tạm giam đã ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10.  Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ trao  tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".

Đến dự buổi tọa đàm, đồng chí Trung tá Vũ Xuân Hương – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Trại tạm giam - Phó Giám thị Trại tạm giam đã chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất cùng lẵng hoa tươi thắm; đồng thời, đồng chí đã động viên, khích lệ, ghi nhận những đóng góp của Hội trong thời gian qua và mong muốn chị em sẽ tiếp tục phát huy những gì đã làm được và nâng cao trình độ về mọi mặt, vừa đảm việc nước, giỏi việc nhà, xứng đáng với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đồng chí Trung tá Vũ Xuân Hương - Phó Giám thị Trại tạm giam tặng hoa chúc mừng chị em

Chương trình tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chị em phụ nữ đã cùng nhau tham luận, lắng nghe ý kiến đóng góp và cảm nhận được tỉnh cảm sâu sắc của cấp lãnh đạo giành cho chị em phụ nữ. Kết thúc buổi lễ, mỗi chị em đã tự hứa với mình phải cố gắng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa để góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ kính yêu đã trao tặng.

Tác giả: Trang Đài