Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng đá mini nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện Kế hoạch số 2021/KH-CAT-PX03, ngày 6/10/2022 của Công an tỉnh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng đá mini nữ với sự tham gia của 4 đội: Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ khối Cảnh sát nhân dân, Hội Phụ nữ khối An ninh nhân dân và Hội Phụ nữ khối Xây dựng lực lượng - trực thuộc. Đồng chí Trung tá Lưu Đình Hùng - Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đến dự buổi giao lưu và tặng hoa chúc mừng các Đội.

Đồng chí Trung tá Lưu Đình Hùng- Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đến dự buổi giao lưu và tặng hoa chúc mừng các Đội

Hoạt động giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh. Kết thúc trận giao lưu, đội Xây dựng lực lượng - trực thuộc giành giải Nhất, đội Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh giải Nhì; 2 đội Cảnh sát nhân dân và An ninh nhân dân đồng giải Ba. Đây còn là dịp để cán bộ hội viên Phụ nữ Công an tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng, đoàn kết và gắn bó để có thêm nhiều động lực, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cũng như nhiệm vụ công tác Hội, phong trào Phụ nữ.

Một số hình ảnh giao lưu:

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân