Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua

Chiều ngày 18/10/2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình” giai đoạn 2022-2026. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những đóng góp quan trọng của cán bộ, hội viên phụ nữ toàn Công an tỉnh đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị. Thông qua phong trào và hoạt động Hội, cán bộ Hội Phụ nữ Công an tỉnh ngày càng trưởng thành, năng động, sáng tạo và đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ. Trong giai đoạn 2022 - 2026, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Hội Phụ nữ khẩn trương xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình để triển khai đến các đơn vị. Triển khai, thực hiện các phong trào một cách nghiêm túc, sâu rộng, đổi mới nội dung, sáng tạo, có chiều sâu. Chú trọng công tác tuyên truyền, phát hiện, biểu dương, khen thưởng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện phong trào thi đua. Lãnh đạo Công an các đơn vị quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao…

Đ/c Trung tá Nguyễn Thị Xuân, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh triển khai Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, thống nhất ký kết giao ước thi đua với các nội dung, chỉ tiêu trọng tâm nhằm tập trung thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, đảm bảo cụ thể, thiết thực, sát với tình hình, nhiệm vụ của từng đơn vị. Đại diện các Hội Phụ nữ cơ sở trực thuộc và Hội Phụ nữ Công an các huyện, thành phố đã tiến hành ký giao ước thực hiện phong trào thi đua trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị.

Việc tổ chức xây dựng và phát động phong trào thi đua là rất phù hợp trong giai đoan hiện nay, tạo khí thế thi đua sôi nổi, tiếp tục khơi dậy và phát huy tiềm năng, sức sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức trong Phụ nữ Công an nhân dân, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Thời gian tới, các Hội Phụ nữ cơ sở trực thuộc và Hội Phụ nữ Công an các huyện, thành phố sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy kết quả đã đạt được, tận tâm trách nhiệm xây dựng người phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình.

Một số hình ảnh tại Hội nghị ký kết giao ước thi đua

Tác giả: Hồng Khanh