Bàn giao nhà tình nghĩa tại huyện Đăk Glei

Ngày 14/8/2015, Công an tỉnh Kon Tum  tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Hiêng Var Nối cán bộ Công an huyện Đăk Glei đã nghỉ hưu.

Đồng chí Hiêng Var Nối, cán bộ đã nghỉ hưu của CA huyện Đăk Glei hiện đang sinh sống thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei. Hoàn cảnh gia đình đồng chí hiện nay đặc biệt khó khăn. Vợ làm nông nghiệp, bản thân đồng chí cũng thường xuyên đau ốm. Vợ chồng đồng chí có 3 người con.

Đ/c Đại Tá Nguyễn Hồng Nhật, Phó giám đốc CAT trao Quyết định bàn giao và tặng quà cho gia đình đồng chí Hiêng Var Nối

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 150m2, với tổng trị giá trị trên 400 triệu đồng, trong đó Bộ Công an  hỗ trợ 70 triệu đồng để xây dựng nhà cho đồng chí Hiêng Var Nối. Số tiền hỗ trợ trên được trích từ quỹ “nghĩa tình đồng đội” trong lực lượng CAND.

Được biết, trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an Kon Tum đã bàn giao 3 nhà tình nghĩa cho các cán bộ chính sách trong lực lượng công an, với số tiền ủng hộ 210 triệu đồng.

Tùng Phương-Hồng khanh (Phòng CTCT)