Công an huyện Kon Rẫy phối hợp với Đoàn y bác sỹ tình nguyện Sài Gòn tổ chức các hoạt động từ thiện

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 19/8/ 2015); 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/ 2015). Vừa qua, Công an huyện Kon Rẫy đã mời và phối hợp với Đoàn y bác sỹ tình nguyện Sài Gòn đến khám bệnh miễn phí, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 700 hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Tờ Re, tổng giá trị thuốc và quà phát cho 700 hộ dân ước tính khoảng 325.876.000 đồng, toàn bộ số tiền và cơ số thuốc trên do Đoàn y bác sĩ tình nguyện Sài Gòn tài trợ, đi cùng đoàn còn có nhiều bác sỹ chuyên khoa ở một số bệnh viện lớn của Thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh miễn phí cho 1.060 lượt người, đồng thời tư vấn về các loại bệnh mà bà con nhân dân trong xã Đăk Tờ Re hiểu được, phòng tránh và điều trị kịp thời.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công an huyện Kon Rẫy hướng tới các hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa lực lượng Công an huyện với bà con nhân dân tại những vùng còn gặp nhiều khó khăn, tạo thuận lợi cho đơn vị trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện.

Hoàng Long (Công an huyện Kon Rẫy)