Tu Mơ Rông tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Ngày 13/8/2015, UBND huyện TuMơRông đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2015). Đến dự và chủ trì buổi lễ có Đồng chí Lê Như Nhất – Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Nguyễn Lâm Cảnh – Phó bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Hà Hồng Duy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các cơ quan ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và toàn thể Cán bộ chiến sỹ của Công an huyện Tu Mơ Rông.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Trãi qua 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, đồng hành cùng với lực lượng CAND Việt Nam, Công an huyện Tu Mơ Rông đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cho Lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực huyện ủy, Thường trực UBND huyện kịp thời giải quyết, tháo gỡ nhiều vấn đề phức tạp nảy sinh; đảm bảo tốt an ninh chính trị; làm tốt công tác phòng ngừa tội phạm; thường xuyên tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần vào mục tiêu kiềm chế và giảm tai nạn giao thông của tỉnh Kon Tum và huyện nhà nói riêng. Phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức tuyên truyền vận động quần chúng tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tập thể, cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 10 cá nhân của Công an huyện Tu Mơ Rông trong phong trào thi đua đặc biệt của UBND huyện với chủ đề “Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc huyện Tu Mơ Rông phát huy ý chí đoàn kết, năng động sáng tạo, vượt mọi khó khăn lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Ái Liên – Hòa Bình (phòng CTCT)