Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Lễ kỷ niệm 70 CAND

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của toàn lực lượng Công an nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng CAND Việt nam và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Sáng ngày 17/8/2014, UBND huyện Kon Rẫy long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015).

Về dự có đồng chí Hiêng Lăng Hóa, UVBTV Đảng ủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Thị Nga – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy; đồng chí Huỳnh Minh Chương, Phó Bí thư Huyện Ủy – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí nguyên là cán bộ công an huyện đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ chiến sỹ công an huyện cùng tham dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của lực lượng CAND nói chung và của công an huyện Kon Rẫy nói riêng. Nhân dịp này Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc” cho đồng chí A Brao Bim, Phó bí thư Thường trực Huyện Ủy – Chủ tịch HĐND huyện Kon Rẫy đồng thời trao giấy khen của Bộ Công an, Giám đốc công an tỉnh cho 02 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong  phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.

Trong thời gian tới phát huy truyền thống của lực lượng CAND, Công an huyện Kon Rẫy ra sức phấn đấu xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Hoàng Long – CAH Kon Rẫy