Tổng hợp kết quả các giải đấu trong Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Như tin đã đưa, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại huyện Đăk Hà, từ ngày 09/8/2015 – 16/8/2015, tại Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tiếp tục diễn ra các hoạt động thi đấu thể dục thể thao ở các bộ môn Bóng chuyền nữ, Quần vợt Nam, Bóng chuyền và Bóng đá Nam 5 người.

Ở nội dung Bóng chuyền nữ, gồm có 06 đội tham gia đến từ các đội Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Xã Đăk Mar, Thị trấn Đăk Hà, Khối Đảng, Xã Đăk Ngọc và xã Hà Mòn. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Sáng ngày 09/8/2015, diễn ra trận đấu giữa đội bóng chuyền nữ Đội Thị trấn gặp đội tuyển Hà Mòn.

IMG_1771

IMG_1761

Đội BC nữ xã Đăk Mar và Thị trấn Đăk Hà đang thi đấu

IMG_1826

ảnh 4 (1)

Trận đấu giữa ĐT Trường PTTH Trần Quốc Tuấn và xã Hà Mòn (áo đỏ)

Cũng trong ngày 09/8/2015, tại sân Câu lạc bộ Quần vợt đã diễn ra các trận chung kết ở 2 hạng A, B. Kết quả, ở Hạng A, các cặp đôi: Lê Phước Hòa (PX16) và Vũ Thanh Thảo (PX15) đạt giải nhất; Đoàn Ngọc Thắng + Nguyễn Viết Nhật Trường (CLB Đăk Hà) đạt giải nhì; Cao Trọng Tuân + Đinh Xuân Ba (CLB Đăk Hà) và Lê Hồng Thủy + Nguyễn Giang Nam (CA Đăk Hà);

IMG_1769

IMG_1773

Ở hạng B, Giải nhất thuộc về cặp đôi Hồ Văn Nam + Vũ Quốc Thành ( CA Đăk Hà); Giải Nhì : Văn Viết Trường + Văn Viết Hải  (CLB Đăk Hà); Đồng Hạng ba: Lã Văn  Lập – Đ.c Thúy (CA Kon Tum) và cặp đôi Võ Tá Sơn – Phan Đức Thuyên (CLB Đăk Hà);

Đến chiều ngày 12/8/2015, trải qua 03 ngày thi đấu hết sức căng thẳng, từ 09 -12/8/2015, xuất sắc vượt trội qua 6 đội còn lại, Đội bóng chuyền nữ của Thị trấn Đăk Hà đã gành giải vô địch, Đội nữ bóng chuyền xã Đăk Mar đạt giải nhì; Đội Hà Mòn đạt giải ba, kết thúc bộ môn bóng chuyền nữ, để lại nhiều dấu ấn đẹp và tiếc nuối cho người xem.

Với nội dung bóng chuyền nam, sáng ngày 12/8/2015, tại bảng B, sân 2 đã diễn ra trận đấu khai mạc giải Bóng chuyền nam giữa 02 đội Công an huyện Đăk Hà gặp đội tuyển xã Hà Mòn.

IMG_1832

Trận đấu khai mạc giữa CA Đ.Hà và xã Hà Mòn

Kế tiếp đó là các trận đấu giữa các đội tuyển: xã Đăk La gặp Khối Đảng; từ chiều ngày 12/8 trở đi tiếp tục diễn ra trận đấu vòng bảng giữa các đội tuyển Đăk Ui với Thị trấn; Đăk Mar gặp DNTN Hải Lĩnh,…

Song hành với 2 hoạt động trên tại sân cỏ nhân tạo của Câu lạc bộ Phú Thịnh, diễn ra các trận đấu đầy gay cấn giữa các đội tuyển bóng đá Nam 5 người.

Đến chiều ngày 14/8/2015, đội tuyển bóng đá nam Công an huyện Đăk Hà đã tiến vào vòng chung kết và gặp đội tuyển Xã Hà Mòn và thắng giòn dã với tỷ số bàn thắng vô cùng ngoạn mục 7 – 1; Đội tuyển xã Hà Mòn đạt giải Nhì, đồng giải ba là xã Đăk Ngọc và Thị trấn Đăk Hà.

Trong khi các bộ môn thể thao khác đã kết thúc, tại Sân B của Trung tâm Văn hóa thể thao huyện vẫn diễn ra các trận đấu sôi nổi giữa các đội Thị trấn, Đăk Mar, Đăk Ui… Đến sáng ngày 15/8/2015, Công an huyện gặp đội tuyển bóng chuyền nam của xã Đăk Mar trong trận bán kết, kết quả Công an huyện đã giành vé vào vòng chung kết vào chiều ngày 16/8/2015, gặp đội tuyển DNTN Hải Lĩnh.

Trận đấu đã diễn ra trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi, trời mưa to, tuy nhiên, không vì thế mà trận đấu bị gián đoạn, trái lại các cầu thủ vẫn thi đấu hăng say và các cổ động viên vẫn nhiệt tình bám trụ cổ vũ.

D:Lien 2015bóng chuyen chket 70n.jpg

D:Lien 2015bc chung kết 70n.jpg

Trận chung kết giữa Đội CA Đăk Hà gặp DNTN Hải Lĩnh

Sau 4 hiệp đấu đầy căng thẳng, Đội tuyển Công an huyện Đăk Hà đã giành chiến thắng với tỷ số 3 – 1 và đạt giải vô địch, DNTN Hải Lĩnh đạt giải nhì, đồng giải ba là Đội tuyển bóng chuyền xã  Đăk Mar và Thị trấn Đăk Hà. Tại bảng B, đội xã Đăk Ngọc đã đạt giải vô địch, xã Đăk La đạt giải nhì và xã Ngọc Réo đạt giải Ba.

Nhìn chung, với mong muốn đạt thành tích cao trong thi đấu, hầu hết các đội đều đã tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất do vậy các trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, hăng say của các vận động viên, trong sự háo hức của người xem đồng thời không kém phần gay cấn, căng thẳng, tỷ số các bàn thắng bám sát nhau từng hiệp và đã có rất nhiều pha bóng đẹp, giúp người xem được mãn nhãn, có được những phút giây sảng khoái sau những giờ lao động mệt nhọc. Các trận đấu đã thu hút hàng trăm người dân đến xem, cổ vũ. Các vận động viên tham gia thi đấu rất nỗ lực, nhiệt tình, tính kỷ luật cao cộng với tinh thần thể thao. Tuy nhiên cũng không thể không nhắc đến một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của các giải đấu cũng như là động lực để các vận động viên tham gia thi đấu hết sức, đó chính là sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của người dân – các cổ động viên hăng hái song hành cùng các trận đấu.

Như vậy, sau chuỗi ngày dài thi đấu, đội tuyển của Công an huyện Đăk Hà lập nhiều thành tích đáng khen: Vô địch giải bóng chuyền và bóng đá Nam; Vô địch Tennis hạng B, giải nhì Tennis hạng A và giải Nhì môn kéo co. Đây cũng chính là những thành tích thiết thực, ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam 2015. Lễ bế mạc trao giải sẽ được tổ chức vào sáng ngày 17/8/2015 tại Hội trường 24/3 huyện Đăk Hà./.

Bích Liên (CA Đ.Hà)