Đăk Tô: Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 01 người tử vong tại chỗ

Ngày 06/12/2020, tại đoạn đường Hồ Chí Minh thuộc thôn 1, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 01 người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo vụ việc: Vào khoảng 19h10 ngày 06/12/2020 trên đường Hồ Chí Minh đoạn thuộc thôn 1 xã Diên Bình (khu vực nghĩa trang xã) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô BKS 82G1-029.20 do A Sát (SN 2001 ở xã Tu Mơ Rông huyện Tu Mơ Rông) điều khiển chở theo sau A Thảo (xã Đăk Hà Tu Mơ Rông) lưu thông hướng Đăk Tô – Kon Tum đâm vào phía sau xe máy kéo do ông Phạm Văn Phú (SN 1984) điều khiển chở cà phê đang lưu thông cùng chiều.

Hậu quả, A Sát chết tại chỗ, A Thảo bị thương cấp cứu BV Kon Tum, xe mô tô bị hư hỏng nặng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Quang Nhật